Home » Bài viết » Thông cống quận bình thuỷ
20 Th7

Thông cống quận bình thuỷ

Thông cống quận bình thuỷ 5.00/5 (100.00%) 6 votes

Thông cống quận bình thuỷ, là dịch vụ tốt nhất hiện nay, vào những mùa mưa như hiện nay rất dễ ngập lục vì vậy cống rãnh khó thoát nước, Nhất là những khu nhà củ chưa dược tân trang làm mới lại, Nếu quý khách hang có xử dụng dịch vụ thống cống hãy gọi ngay cho chúng tôi, thongcongsaigon.com.vn – 0902 33 00 53 ( gặp tài đội trưởng ) để được tư vấn tận tâm.

cong 8

Trong cuộc sống của chúng ta, rất dễ mắc phải những thứ như, nghẹt cầu, nghẹt cống, hay bị hôi nhà vệ sinh, đó là do tần lớp thợ khi thi công họ không là đạt chất lượng.
Chúng ta khi mắc phải sự cố này thì hay đau đầu không biết tại sau, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn kĩ càng hơn,
Tại sao ống cống hoặc bồn cầu bị nghẹt ?
Là bởi vì do những chất thải, dầu mở, lở tay đổ xương cá, đầu cá xuống làm nghẹt rút hầm cầu, khi tắm tóc rụng, bã của những món ăn, những lần sửa nhà cửa bụi bậm,… khi lâu ngày nó sẽ đóng vào thành ống và làm cho nước thải không thể nào thoát được, đấy là những lý do mà nguyên nhân gây ra việc cống bị nghẹt.
Thông cống bằng những cách thông thường :
– Đun nước sôi đổ xuống ống cống, hoặc bồn cầu để thông một cách nhanh nhất có thể.

cong1

Hãy đọc kĩ rồi thực hành, nếu như trong quá trình không xử lý được hãy gọi ngay 0938.771.661 ( gặp anh tài ) chúc quý khách hưởng được một bầu không khí xanh đẹp, thông cống nghẹt rút hầm cầu – chống hôi nhà vệ sinhchống thấm sàn bê tong.