Home » Bài viết » Thông cống cờ đỏ
20 Th7

Thông cống cờ đỏ

Thông cống cờ đỏ 5.00/5 (100.00%) 6 votes

Thông cống cờ đỏ, Dịch vụ chúng tôi với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực rút hầm cầu – thông cống nghẹt, là công ty duy nhất tại TP.CẦN THƠ có giấy phép hoạt động của nhà nước. Với đội ngũ nhân viên hùng hậu, giàu kinh nghiệm, yêu nghề chúng tôi đã phục vụ cho hàng chục nghìn hộ dân trong thời gian qua.

thong-cong-nghet-va-phuong-phap-khac-phuc

Nguyên nhân là do vị trí tạo thành một “Đô thị ngập triều” là vùng đất thấp,
Nguyên nhân gây ra là ngập do thuỷ triều lớn từ các sông ngập nghiêm trọng. Triều cường cao bất thường, rút hầm cầu tạo nên một khối lượng nước khổng lồ đổ về, cùng lúc đó triều cường qua cửa Lòng Tàu, Soài Rạp từ biển ập vào vùng đất thấp phía nam thành phố tiếp giáp với biển khoảng từ 75 – 80 km. Khối lượng nước dồn ứ từ nguồn và biển này tất nhiên là nguyên nhân gây ra và áp lực gây ngập cho thành phố ở tất cả vùng thấp trũng, chiếm một tỷ trọng diện tích rất cao.

15-300x225
huyện cờ đỏ cũng chịu ảnh hưởng của sự thay đổi khí hậu, nước sông. Theo kịch bản thay đổi khí hậu, nước biển dâng do Bộ tài nguyên và môi trường biên soạn năm 2012, nếu nước biển dâng cao 0,5 m thì diện tích có khả năng bị ngập của thành phố, hãy gọi ngay cho chúng tôi, thongcongsaigon.com.vn
Tại quận 10, công ty cung cấp dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt cho Quý khách hàng ở tất cả các ngõ ngách, các đường phố tại các phường như: kênh 1, kênh 2, kênh 3, kênh 4, kênh 5, kênh 6, kênh 7, kênh 8, kênh 9, kênh 10, kênh 11, kênh 12, kênh 13, kênh 14, kênh 15. Công ty luôn cam kết làm hài lòng tất cả Quý khách hàng!

Với đội thông cống nghẹt huyện cờ đỏ chúng tôi luôn đặt tiêu chí là dịch vụ hàng đầu tại CẦN THƠ.

Quý khách hàng yên tâm khi gọi đến 0902 33 00 53 ( anh tài ) tư vấn tận tình, vui vẽ.